C – CELL ( มาเด้คอลลาเจน ) ดีทอกซ์ผิว เนียนใส ไร้สิว ไร้ผด

อีกหนึ่งตัวเลือกในการช่วยให้ผิวสวย ไร้สิว ด้วย C – CELL มาเด้คอลลาเจน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยคืนความสดใสให้กับผิว ช่วยในการปรับสมดุลผิวหน้า เมื่อฉีดลงบนผิวหน้าจะช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนและขับสารพิษ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิว เพื่อให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนกระจ่างใสยิ่งขึ้น

C – CELL มาเด้คอลลาเจน

คืนความสดใสให้ผิว ไร้สิว ไร้ผด

✎ C – CELL คืออะไร 

เป็นสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ประกอบไปด้วย วิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ต่างๆ และรวมถึงเซลล์บำบัดทั้ง Placenta และ Collagen โดยทั้งหมดต้องผ่านการเตรียมยาแบบ Homeopathy เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมันนี ซึ่ง Dr. Samuel Haneman เป็นผู้ค้นพบ โดยมีหลักการคือ “ใช้สิ่งที่คล้ายกันมารักษาสิ่งที่คล้ายกัน” หรือเอาสาเหตุนั้นๆมารักษาอาการนั้นๆ โดยทำให้สารนั้นเจือจางลงตามสูตรยา จึงจะทำให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดี และไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งมีหลักการคล้ายกับการฉีดวัคซีนนั่นเอง

✎ C – CELL ช่วยอะไรได้บ้าง

ช่วยบำบัดริ้วรอยที่ต้นกำเนิด ตัวยาจะออกฤทธิ์เป็นขบวนการ เป็นขั้นตอน ซึ่งตัวยาจะออกฤทธิ์เสริมกัน

1. Detoxification

เป็นการเร่งขับสารพิษและของเสียบนผิวหน้า ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองที่ช่วยในการขับของเสีย ซึ่งขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนจำเป็นอย่างมาก เพราะถ้าสารพิษของเสียตกค้างอยู่ในร่างกายมาก จะทำให้ร่างกายอ่อนแอ ทำให้เกิดอาการของโรค และไม่สามารถดูดซึมอาหารผิวใหม่ได้

2. Metabolism

ขบวนการเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนเลือด ช่วยให้ผิวหน้าได้รับสารอาหารที่จำเป็น ทำให้ผิวเกิดการฟื้นฟูตัวเองได้

3. Nutrients and Cell Therapy

สารอาหารและเซลล์เนื้อเยื่อในจำนวนที่เหมาะกับผิว และช่วยฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้นได้

4. Restructuring

ปรับสมดุลให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้ามีภูมิคุ้มกันเซลล์ผิว ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆได้ ทำให้ผิวสวย ไม่ถูกทำลายหรือแพ้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมรอบนอก

✎ ฉีด C – CELL กี่ครั้งจึงจะเห็นผล

แนะนำ สัปดาห์ละครั้ง ประมาณ 5-7 ครั้ง และแนะนำว่าไม่ควรเว้นห่างเกิน 1 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ต่อเนื่องและดียิ่งขึ้น

✎ ฉีด C – CELL เจ็บมั้ย

ในการฉีด C-CELL จะฉีด 16 จุดตามจุดฝังเข็มบนใบหน้า เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนและขับสารพิษ ให้ตัวยากระจายไปตามต่อมน้ำเหลือง ทำให้เกิดการเห็นผลที่เร็วขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น จุดฝังเข็มนี้จะเสริมการไหลเวียนให้ทั่วใบหน้า เกิดการแลกเปลี่ยนออกซิเจนและสารอาหารในระดับเซลล์ กระตุ้นการขับของเสียหรืออนุมูลอิสระออกจากเซลล์ผิว และเร่งการฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ผิวสดใสและผิวแข็งแรงขึ้น หรือในบางกรณีแพทย์จะพิจารณาฉีดเฉพาะจุดตามจุดที่มีปัญหา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและเหมาะสมกับผิวหน้าของคนไข้

✎ C – CELL เหมาะกับใคร

• คนที่มีปัญหาสิวผด เป็นผดผื่น แดงคัน มีอาการแพ้ได้ง่าย

• คนที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง เป็นสิวฮอร์โมนหรือสิวดื้อยา สิวสเตียรอยด์

• คนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอยแห้งกร้านจากผิวที่ขาดน้ำ เมื่อแสดงสีหน้าจะเห็นได้ชัดถึงริ้วรอยจากผิวแห้ง

• คนที่มีรอยดำ ฝ้า กระ จางๆ

• คนที่มีปัญหารอยหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง ผิวโรยและโทรม ต้องการให้ผิวสุขภาพดี

✎ C – CELL ทำร่วมกับหัตถการตัวอื่นได้มั้ย

C – CELL สามารถทำร่วมกับตัวอื่นๆได้ เช่นพวก โบ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ Thermage Ulthera MMFU เลเซอร์ ทำร่วมกันในวันเดียวกันได้ โดย C-Cell ทำในลำดับท้ายๆ ไม่ทำให้ประสิทธิภาพลดลงหรือส่งผลต่อกัน เนื่องจากการฉีดโบหรือร้อยไหม หรือฟิลเลอร์จะเป็นการฉีดและทำคนละชั้น หรือแม้กระทั่งพวกเครื่องยกกระชับ ก็สามารถทำร่วมกันได้ในวันเดียวกัน หรือการทำร่วมกับเมโสก็ได้ จะยิ่งช่วยเสริมให้ผิวเนียนขึ้น ผิวกระจ่างใส

✎ สิวแมส กับ C – CELL

✎ Review

** The Clover Clinic สงวนลิขสิทธิ์ห้าม Copy คัดลอกบทความ เพื่อประโยชน์ทางการค้า เพราะเราเขียน Contents เองแล้วมีคนCopy บทความเราไปทั้งหมด ขอบคุณค่ะ **

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save