C-cell,C-cell plus มาเด้คอลลาเจน

Made Collagen ผิวสวยสุขภาพดี
คำตอบของคนรักสุขภาพและผิวพรรณ

มาเด้คอลลาเจนคืออะไร???

มาเด้และคอลลาเจนคือสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวมแร่ธาตุเอนไซม์และเซลล์บำบัด มีทั้งพลาเซนต้าและคอลลาเจน โดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบโฮมีโอพาธีย์ (Homeopathy) เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมันนี โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอล ฮาเนมัน (Dr. SamuelHanemann) มีอายุมากกว่า 200 ปีโดยมีหลักการบำบัดว่า “ใช้สิ่งที่คล้ายกันมารักษาสิ่งที่คล้ายกัน” หรือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นมารักษาอาการนั้นๆโดยการทำให้สารนั้นๆเจือจางลงตามสูตรยาก่อนจึงทำให้ได้ผลการรักษาที่ดี และไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งก็เป็นหลักการที่คล้ายกับการฉีดวัคซีนนั่นเอง

 

1. Detixification

คือขบวนการเร่งเร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยออกจากร่างกาย โดยการกระตุ้นทำงานของอวัยวะต่างๆที่ทำหน้าที่ในการขับถ่าย อย่างเช่น ตับ ไต ลำไส้ และต่อมน้ำเหลือง เป็นต้น ขบวนการนี้เป็นขบวนการที่จำเป็นเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่างๆตกค้างอยู่ในร่างกายมากจะทำให้ร่างกายอ่อนแอ และทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆได้ง่าย เมื่อมีของเสียอยู่ในร่างกายมากก็ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ๆเข้าไปหล่องเลี้ยงได้ เหมือนแก้วน้ำที่เต็ม แล้วจะเติมน้ำอีกไม่ได้

2. Metabolism

คือขบวนการเร่งการเผาผลาญพลังงาน และการไหลเวียนเลือด โดยขบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็น ซึ่งมากับเลือด ทำให้มีกำลัง สามารถฟื้นฟูตัวเองได้

3. Nutrients and cell therapy

คือสารอาหารและเซลล์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ร่างกายต้องการ เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณให้ดีขึ้น

4. Restructuring

คือการปรับความสมดุลให้กับร่างกายใหม่ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรงสามารถต่อสู้กับสาเหตุของโรคต่างๆนั้นได้ ทำให้ผิวสวยแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก

 

ใช้มาเด้คอลลาเจนกี่ครั้งถึงเห็นผล???

มาเด้และคอลลาเจนควรเข้ารับการบำบัดต่อเนื่องทุกๆอาทิตย์ อาทิตย์ละครั้ง เป็นคอร์สๆละ5-7ครั้ง ไม่ควรเว้นการบำบัดเกินกว่า 1 ครั้ง
เนื่องจากริ้วรอยต่างๆเกิดขึ้นจากหลายๆสาเหตุ แต่ที่แน่ๆก็คือริ้วรอยจะเห็นได้ชัด ก็ต่อเมื่อเรามีอายุมากขึ้น เนื่องจากเซลล์ผิวหนังเสื่อมสภาพ และสารบางชนิดเช่น คอลลาเจนไฮยาลูโรนิคเอซิด และไฟโบบลาสท์ที่ถูกทำลาย เพราะฉะนั้นการฟื้นฟูสภาพผิว ก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพและอายุของแต่ละบุคคล อายุยิ่งน้อยิ่งเห็นผลเร็ว เพราะสภาพเซลล์ยังดีอยู่ และไม่ต้องใช้เวลานานในการฟื้นฟูและปรับสภาพ แต่ถ้าอายุมากขึ้นก็ต้องให้เวลาหน่อย เพราะไม่มียาวิเศษที่ไหนที่จะช่วยให้ริ้วรอยหายไป และทำให้ผิวมีสุขภาพดีในชั่วข้ามคืนได้ แต่รับรองได้ว่า มาเด้และคอลลาเจน จะช่วยให้ผู้ใช้มีผิวพรรณเปล่งปลั่งผ่องใสมีน้ำมีนวล ชุ่มชื่นเต่งตึง และผลพลอยได้จากการใช้มาเด้และคอลลาเจนก็คือ ผู้ใช้จะมีสุขภาพดี สดชื่นแจ่มใส และมีอารมณ์ดีอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆที่มีอยู่ประจำก็จะหายไปด้วย ปรับความสมดึลของสุขภาพทั้งชายและหญิง

C-cell,C-cell plus มาเด้คอลลาเจน บำรุงผิวในขั้นตอนเดียวภายใต้ศาสตร์โอมีโอพาธีย์ ผนวกศาสตร์การฝังเข็มด้วยกระบวนการทำงานอย่างปลอดภัย

**ล้างสารพิษและเซลล์ที่เสื่อมสภาพที่ตกค้างในผิว
**กระตุ้นการไหลเวียนเลือด
**ฟื้นฟูพร้อมปรับสมดุลร่างกาย
**บำรุงล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ให้ผิวเนียนนุ่ม สดใสเปล่งปลั่ง

** The Clover Clinic สงวนลิขสิทธิ์ห้าม Copy คัดลอกบทความ เพื่อประโยชน์ทางการค้า เพราะเราเขียน Contents เองแล้วมีคนCopy บทความเราไปทั้งหมด ขอบคุณค่ะ **

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save