รีวิวหลังแก้ทรงจมูก จมูกสวย ชีวิตเปลี่ยน โดย นายแพทย์นัทพล

สวัสดีค่ะ เราชื่อ ปูเป้ ก่อนหน้านี้เราได้ศึกษาข้อมูลต่างๆจากเพื่อนและเว็บไซต์เกี่ยวกับการทำจมูก จึงตัดสินใจไปทำจมูกที่คลินิกแห่งหนึ่ง เมื่อทำเสร็จได้ประมาณสองสามเดือนรู้สึกว่ามันเริ่มเบี้ยวเริ่มเอียงออกมาจากแกนเดิม จนชัดขึ้นจึงไปแก้ไขที่คลินิกเดิม แก้จมูกมาครั้งที่2 เวลาผ่านไปจมูกก็ยังเอียงและเบี้ยวเหมือนเดิม

รูปก่อนเสริมจมูก

รูปซิลิโคนเบี้ยว ก่อนแก้จมูก

หลังจากนั้นเวลาผ่านไปประมาณ2ปีจึงได้หาข้อมูลเกี่ยวกับการแก้ไขจมูกอีกครั้ง ได้รู้จักกับ The Clover clinic จากเพจและกลุ่มต่างๆ ดูทรงจมูกที่ชอบ ทรงจมูกสวยและเป็นธรรมชาติมาก ทำโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์มากกว่า10ปี จึงไว้วางใจมาแก้ไขจมูกกับทางคลินิก

รูปก่อนผ่าตัด
รูปก่อนผ่าตัด รูปหลังผ่าตัด

 

ตอนแรกเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อน โดยคุณหมอนัทพลให้คำอธิบายอย่างละเอียด และคุณหมอก็ใจดีมาก เป็นกันเองมากเลยคะ หลังจากปรึกษาเสร็จ จึงตัดสินใจแก้จมูกเลย วางใจคุณหมอมากคะ คุณหมอให้รับประทานยาก่อนทำการแก้จมูก โดยจะมียาแก้อักเสบและยาแก้ปวดคะ

และจากนั้นก็ขึ้นไปผ่าตัด คุณหมอจะฉีดยาชาเฉพาะที่ บริเวณจมูกและโหนกแก้ม ประมาณ2-5นาทีก็รู้สึกได้ว่าชาๆตรงบริเวณจมูก จากนั้นคุณหมอก็ทำการแก้ไขจมูก เปลี่ยนเป็นซิลิโคนเกรดเอ ซิลิโคนทรงตั๊กแตน เข้ากับทรงจมูก ทำให้ดูโด่งขึ้น ทรงสวยมาก และเย็บปิดแผลด้วยไหมละลายคะ

หลังผ่าตัดวันที่2

หลังผ่าตัดวันที่3

หลังผ่าตัดวันที่5

หลังทำคุณหมอปิดเทปเพื่อให้ซิลิโคนยึดกับแกนจมูก ทำเสร็จยังรู้สึกชาอยู่บ้าง รู้สึกตึงๆตรงระหว่างตาและหัวคิ้วหน่อยๆคะ เลือดออกไม่มาก คุณหมอแนะนำให้ทำความสะอาดแผลโดยใช้สำลีชุบน้ำเกลือสะอาดเป็นประจำทุกวัน จะช่วยป้องกันไม่ให้แผลติดเชื้อ และไหมที่เย็บสามารถหลุดได้เร็วขึ้นคะ

หลังผ่าตัด1-2 เดือน

เมื่อทรงจมูกเข้าที่แล้ว เห็นชัดเจนเลยคะว่าจมูกไม่เบี้ยว ไม่เอียง อยู่ตรงตามแกนจมูกเลยคะ จากเมื่อก่อนที่มีแต่คนทักว่าจมูกดูเอียง เบี้ยว จากนี้ไปมีแต่คนชมว่าสวยขึ้น หน้าเป๊ะขึ้น และทำให้รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้นคะ

** The Clover Clinic สงวนลิขสิทธิ์ห้าม Copy คัดลอกบทความ เพื่อประโยชน์ทางการค้า เพราะเราเขียน Contents เองแล้วมีคนCopy บทความเราไปทั้งหมด ขอบคุณค่ะ **

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save