17 ข้อต้องรู้เกี่ยวกับ EMSCULPT คืออะไร ราคาเท่าไหร่ เป็นนวัตกรรมแรกของโลก ลดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ สร้างซิกแพคในเครื่องเดียว

17 ข้อต้องรู้เกี่ยวกับ EMSCULPT นวัตกรรมแรกของโลก ลดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ สร้างซิกแพคในเครื่องเดียว

Emsculpt เครื่องเทคโนโลยี HIFEM หรือคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูง เครื่องแรกของโลก ลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อได้ภายในเครื่องเดียว โดยผ่านการวิจัยและได้รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก อย. อเมริกา และ ทั่วโลก

 


Emsculpt คืออะไร

Emsculpt เป็น เครื่องเทคโนโลยี HIFEM ( High Intensity Focused Electromagnetic ) หรือคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูง เครื่องแรกของโลก ที่เรียกได้ว่าเป็น Game Changing เพราะสามารถทั้งลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อได้ภายในเครื่องเดียว โดยผ่านการวิจัยและได้รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก อย. อเมริกา และ ทั่วโลก โดยการทำ 1 ครั้งที่หน้าท้องเปรียบเทียบได้กับการซิทอัพถึง 20,000 ครั้ง จากการวิจัย ลดไขมันได้ 19% เพิ่มกล้ามเนื้อได้ 16% เลยเป็นที่ฮือฮาได้รับความนิยมอย่างสูงในฝั่งยุโรปและอเมริกา เซเลบริตี้รีวิวทั้ง เจนิเฟอร์ โลเปซ, คิมคาร์ดาเชียน , ได้รับรางวัล อันดับ 1 Nonsurgical Cosmetic Treatment For Body จาก Realself และ Awards อีกมากมายค่ะ

Emsculpt คืออะไร

Kim Kardashians ขณะทำเครื่อง Emsculpt

Kim Kardashians ขณะทำเครื่อง Emsculpt

Drew Barrymore ดารานักแสดง

Drew Barrymore ดารานักแสดงJenifer Lopez ได้กล่าวถึง Emsculpt เครื่องที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ

Jenifer Lopez ได้กล่าวถึง Emsculpt เครื่องที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ

 


 

Emsculpt ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง

 • ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ และลดไขมันเฉพาะส่วนในครั้งเดียวกัน เหมาะกับคนที่ออกกำลังกายและอยากให้เสริมประสิทธิภาพการออกกำลังให้ดีขึ้น เห็นรูปร่างที่ดีขึ้น เห็น 6 packs ที่ชัดขึ้น หรือคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่อยากลดไขมันเพิ่มกล้ามเนื้อได้เรื่องสุขภาพเพราะช่วยลดไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat)
 • ช่วยผนังกล้ามเนื้อท้องหย่อนจากการคลอดบุตร หลังคลอดคุณแม่หลายคนมีปัญหาผนังหน้าท้องหย่อนทำให้ท้องคล้อยห้อยถึงแม้จะนำ้หนักลดแต่ก็ยังมีหน้าท้อง การทำ Emsculpt จะช่วยแก้ปัญหาเรื่อง หน้าท้องหย่อนจากกล้ามเนื้อหน้าท้องยืดให้กระชับ และช่วยลดไขมันหน้าท้องด้วย
 • ช่วยยกกระชับก้นและสะโพก หลายคนมีปัญหาก้นคล้อย จากการที่กล้ามเนื้อไม่กระชับ และมวลกล้ามเนื้อน้อยลงจากอายุที่มากขึ้น การทำ Emsculpt ช่วยเพิ่มเรื่องTone ของกล้ามเนื้อ คือกระชับเด้งขึ้นและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ทำให้เห็นรูปทรงที่ดีขึ้น
 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายให้ดีขึ้น
 • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของแกนกลางลำตัว เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการปวดหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังส่วนล่าง เพราะ Core Strength คือ กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวไม่แข็งแรง การที่กล้ามท้องแข็งแรงขึ้น จะช่วยทำให้สมดุลของกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวดีขึ้นช่วยลดอาการปวดหลังได้
 • ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อและลดไขมันในคนที่ไม่สามารถออกกำลังกายแบบ Weight Training เพราะอาการบาดเจ็บบางบริเวณของร่างกาย

 


 

Emsculpt เจ็บหรือไม่

 • ขณะที่ทำ จะมีความรู้สึกกล้ามเนื้อบีบตัวเป็นพักๆ ไม่รู้สึกร้อนหรือเจ็บหรือแสบผิวบน ไม่ต้องทาเจล สามารถทำบนเสื้อผ้าได้
 • หลังทำเนื่องจากกลไกการทำงานเลียนแบบการออกกำลังกาย แต่เรารู้สึกเมื่อยได้เพียงเล็กน้อยหรือแทบไม่เมื่อยเลย เมื่อเทียบกับการซิทอัพ 20,000 ครั้ง

 


 

Emsculpt กลไกการทำงาน ความปลอดภัยของการลดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt

การทำงานของ Emsculpt คือ พลังงาน HIFEM จะกระตุ้นกล้ามเนื้อ โดยไม่เกิดความร้อนต่อผิวบน ทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อ ที่ เรียกว่า Supramaximal Contraction ทำให้เกิดการหนาตัวของกล้ามเนื้อ และการเพิ่มขึ้นของเส้นใยกล้ามเนื้อและส่งผลให้มีการเพิ่มขึ้นของการเผาผลาญไขมันทำให้เกิดการตายของเซลล์ไขมันตามมา

สร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt

สร้างกล้ามเนื้อด้วย Emsculpt

 


 

ใครเหมาะกับ Emsculpt

 • คนที่ออกกำลังกาย ต้องการลดไขมันเฉพาะที่และเพิ่มกล้ามเนื้อเพื่อให้รูปร่างดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำให้มี 6 Packs ที่ชัดเจน บั้นท้ายยกกระชับขึ้น รอบเอวลดลง
 • คนที่ไม่ได้ออกกำลังกาย ไม่มีเวลาออกกำลังกายสม่ำเสมอ แต่ต้องการลดไขมันและเพิ่มกล้ามเนื้อเพื่อให้รูปร่างดีขึ้น สุขภาพดีขึ้น
 • คุณแม่ที่มีปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อยจากการที่กล้ามเนื้อยืดขยายจากการตั้งครรภ์
 • คนที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีขึ้น และได้เรื่องรูปร่างเป็นผลพลอยได้ จากการวิจัยพบว่า สามารถลดไขมันในช่องท้องได้ถึง10% ซึ่งไขมันช่องท้อง เป็นตัวชี้วัดเรื่องของสุขภาพและโรคต่างๆ มากมาย
 • คนที่ไม่สามารถออกกำลังกายได้ ไม่สามารถ Weight Training ได้ เช่น มีปัญหาสุขภาพบางอย่าง แต่ต้องการความแข็งแรงของกล้ามเนื้อที่มากขึ้นและลดไขมันได้มากขึ้น
 • คนที่มีปัญหาปวดหลังโดยเฉพาะหลังล่าง การเพิ่ม Core Muscle Strength จะทำให้อาการปวดดีขึ้น
 • คนที่ออกกำลังกาย แต่ยังไม่เห็นผลชัดเจนในการออกกำลังกาย ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้การออกกำลังกายดีขึ้น เพิ่มกล้ามเนื้อลดไขมันได้ดีขึ้น

รูปหลังทำ Emsculpt บริเวณหน้าท้อง

รูปหลังทำ Emsculpt บริเวณหน้าท้อง

รูปหลังทำ Emsculpt บริเวณแขน

รูปหลังทำ Emsculpt บริเวณแขน

 


 

Emsculpt สามารถทำบริเวณใดได้บ้าง

Emsculpt สามารถทำบริเวณใดได้บ้าง

รูปภาพแสดงบริเวณของร่างกายที่สามารถทำ Emsculpt เพื่อสร้างกล้ามเนื้อได้

 


 

Emsculpt เห็นผลลัพธ์ เมื่อไหร่

โดยทั่วไปจะเริ่มรู้สึกกล้ามเนื้อแน่นขึ้นในครั้งแรกหรือครั้งที่สองของการทำ จะเห็นผลชัดเจนขึ้นสองสัปดาห์ถึงสี่สัปดาห์ หลังจากจบคอร์ส ( 4 – 6 ครั้ง ) ไขมันเช่นเดียวกันการสลายไขมันด้วยความเย็น ไขมันจะลดลงเห็นชัดในช่วง 4 สัปดาห์หลังจากการทำ

 


 

Emsculpt อยู่ได้นานแค่ไหน ต้องทำกี่ครั้ง

1 คอร์ส ของ Emsculpt ต้องทำ 4 – 6 ครั้ง หลังจากทำ ผลลัพธ์ของเรื่องไขมันดีขึ้นอย่างถาวร ถ้าไม่อ้วนขึ้น ไม่เพิ่มขึ้น ส่วนกล้ามเนื้อจากการวิจัยผลลัพธ์จะอยู่ได้ยาวนานเหมือนการออกกำลังกายอย่างหนัก สามารถทำซ้ำได้หลังจาก 2 – 3 เดือนขึ้นไป

 


 

Emsculpt แตกต่างจากการลดไขมันด้วยวิธีอื่นอย่างไร

แตกต่างจากการลดไขมันด้วยความเย็นอย่างไร

Emsculpt แตกต่างจากการลดไขมันด้วยความเย็น และ เลเซอร์ลดไขมัน โดยที่ Emsculpt สามารถทั้งลดไขมันและเพิ่มกล้ามเนื้อได้ในครั้งเดียว ไม่ร้อน ไม่เจ็บ ไม่เย็น ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องใช้เข็มและไม่มีผลข้างเคียง

Emsculpt สามารถคู่กับเครื่องมืออื่นๆได้หรือไม่

Emsculpt สามารถทำร่วมกับเครื่องลดไขมันอื่นๆ เมโสแฟต หรือเครื่องกระชับผิวอื่นๆ ได้ สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อวิธีรักษาเพื่อให้เหมาะสมกับคนไข้ได้ค่ะ

Emsculpt แตกต่างจากการดูดไขมันอย่างไร

Emsculpt เป็นการลดไขมันด้วยเครื่องมือ ไม่ใช่การผ่าตัด ปลอดภัย ไม่มีแผล ไม่เป็นคลื่น และสามารถสร้างกล้ามเนื้อในครั้งเดียวกันได้ด้วย

 


 

Emsculpt แตกต่างจากเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้ออย่างไร

Emsculpt แตกต่างจาก เครื่องสร้างกล้ามเนื้อลดไขมันที่เลียนแบบเครื่องอื่นๆ อย่างไร

Emsculpt แตกต่างจากเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้ออย่างไร

Emsculpt เป็นเทคโนโลยีเครื่องแรกของโลก ที่สามารถสร้างกล้ามและลดไขมันได้ในเวลาเดียวกัน แตกต่างจากเครื่องแบบคล้ายๆกัน ณ ปัจจุบัน ตรงที่เป็นเครื่องแรกและเครื่องเดียวในขณะนี้ที่ผ่าน อย ประเทศไทย อเมริกาและยุโรป

มีผลการวิจัยมาอย่างยาวนาน เรื่องความปลอดภัยและประสิทธิภาพ โดยบริษัทเจ้าของนวัตกรรม เป็น บริษัท BTL ซึ่งเป็นบริษัทที่มีเทคโนโลยีนอกจากเรื่องความงาม รูปร่างแล้วยังขึ้นชื่อในส่วนของกลุ่มกระตุ้นกล้ามเนื้อ เครื่องกายภาพบำบัด ต่างๆ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ บริษัททำมาอย่างยาวนาน

ความปลอดภัยในการรักษา เนื่องจากเกิดการกระตุ้นกล้ามเนื้ออย่างมากและอย่างต่อเนื่อง เครื่องจึงต้องสามารถไล่ Lactic Acid ซึ่งเป็นของเสียจากการกระตุ้นกล้ามเนื้อ เพราะไม่เช่นนั้นจะทำให้เกิดการเป็นตะคริวในขณะที่ทำ และทำให้เกิดการเมื่อยล้าหลังทำเป็นอย่างมาก ดังนั้นความปลอดภัยจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก

Emsculpt แตกต่างจากเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้ออย่างไร


 

Emsculpt ปลอดภัยหรือไม่

พลังงานคลื่นแม่เหล็กมีมาหลายทศวรรษ และมีงานวิจัยหลายงานวิจัยรับรองเรื่องความปลอดภัย คลื่นแม่เหล็กส่งผลต่อกล้ามเนื้อและไขมันเท่านั้น ไม่มีการส่งผลต่อเนื้อเยื่ออื่นๆ

Emsculpt ได้รับการรับรองจาก FDA อย อเมริกา ยุโรป และประเทศอื่นๆมากมายรวมถึงประเทศไทย เรื่องความปลอดภัย และประสิทธิภาพ

 


 

Emsculpt ผลข้างเคียง

อาจจะมีอาการเมื่อยหลังทำได้บ้างเล็กน้อย สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

 


 

ใครห้ามทำ emsculpt

 • ตั้งครรภ์
 • คนที่ใส่ Metal Plate ในร่างกาย
 • คนที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ

 


 

Promotion Emsculpt ของ The Clover Clinic

Emsculpt ราคาเทียบเท่ากับการไปเข้ายิมหรือฟิตเนสเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อและลดไขมัน
เริ่มต้นที่ 25,000 บาท สนใจสอบถามได้ที่

Promotion Emsculpt

รางวัล อันดับ 1 Nonsurgical Cosmetic Treatment For Body จาก Realself และ Awards อีกมากมายค่ะ

 


 

Emsculpt Reviews

Emsculpt Reviews Emsculpt Reviews Emsculpt รีวิว Emsculpt รีวิว รีวิว Emsculpt รีวิว Emsculpt รีวิว Emsculpt รีวิว Emsculpt รีวิว Emsculpt รีวิว Emsculpt รีวิว Emsculpt

***ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล***

 


** The Clover Clinic สงวนลิขสิทธิ์ห้าม Copy คัดลอกบทความ เพื่อประโยชน์ทางการค้า เพราะเราเขียน Contents เองแล้วมีคนCopy บทความเราไปทั้งหมด ขอบคุณค่ะ **

** The Clover Clinic สงวนลิขสิทธิ์ห้าม Copy คัดลอกบทความ เพื่อประโยชน์ทางการค้า เพราะเราเขียน Contents เองแล้วมีคนCopy บทความเราไปทั้งหมด ขอบคุณค่ะ **

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save