เสริมแก้จมูกด้วยซิลิโคนนิ่มเกรดเอ ซิลิโคนพรีเมี่ยม

 

ก่อนทำจมูกเป็นคนที่จมูกแบนๆ ไม่มีสันดั้งค่ะ รอบแรกตัดสินใจเสริมจมูกที่คลินิกแห่งหนึ่งใกล้ๆบ้าน เสริมมาแล้วจมูกดูปลายไม่เชิดคะ ดูไม่เหมือนคนทำจมูก มีแต่คนทักว่า “ทำจมูกมาแล้วหรอ” “ดูไม่ค่อยโด่ง” จึงเป็นปัญหากลุ้มใจมากที่ทำมาแล้วแต่ดูเหมือนไม่ได้ทำ ปลายจมูกไม่ค่อยเชิดเลย เลยตัดสินใจแก้จมูกกับทาง The clover clinic โดยปรึกษากับ คุณหมอนัทพล ธรรมสิทธิ์บูลย์ คุณหมอนัทพลให้คำปรึกษาสามารถแก้จมูกได้ โดยเสริมเป็นซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม ซิลิโคนทรงตั๊กแตน ที่ช่วยทำให้ทรงจมูกดูสวยและเข้ากับใบหน้าของคนเอเชีย ซิลิโคนทรงตั๊กแตนจะเหมาะกับรูปจมูกหลายๆรูปแบบ และทำให้จมูกดูเป็นสันสวยงาม โอกาสเบี้ยวเอียงน้อยมากคะ

หลังทำจมูกเสร็จรู้สึกตึงๆบวมๆตรงจมูกใกล้หัวตาหน่อยๆ พอหมดฤทธิ์ยาชารู้สึกเจ็บนิดๆ แต่ไม่มากคะ คอยประคบเย็นประมาณ2-3วัน รู้สึกว่ายุบบวมลงมากคะ ไม่มีรอยเขียวรอยช้ำเลย จมูกดูโด่งมาก และยังเป็นธรรมชาติมาก เพื่อนๆและคนรู้จักมีแต่คนทักว่า”ไปทำจมูกที่ไหนมา สวยจัง” ถ่ายรูปออกมาดูเป็นสันสวยงามมากเลยคะ ไม่ต้องพึ่งไฮไลท์ดั้งอีกต่อไปแล้ว 1สัปดาห์ ไปติดตามfollow upกับคุณหมอนัทพล คุณหมอบอกว่าประมาณ1-2เดือนจะยุบบวมมากกว่านี้และจะเป็นทรงสวยเข้าที่มากกว่า ต้องหลีกเลี่ยงการทบเทือนแรงๆบริเวณใบหน้า ล้างทำความสะอาดแผลให้ใช้น้ำเกลือสะอาดล้างบริเวณแผลกรีดเป็นประจำทุกวันเพื่อช่วยทำความสะอาดแผลป้องกันการติดเชื้อ และไหมที่เย็บไปเป็นไหมละลาย ประมาณ1เดือนจะค่อยๆหลุดออกสลายไปเอง ขอขอบคุณคุณหมอนัทพล และThe clover clinic มากเลยคะที่เปลี่ยนแปลงความสวยให้ค่ะ^^

เทียบกันชัดๆเลยคะระหว่างรูปBefore จะสังเกตได้เลยว่าถ่ายมุมเอียงข้างแต่ก็ยังไม่เห็นสันดั้งเลย เทียบชัดๆกับรูปAfter ที่ไม่ว่าจะเอีงมุมไหนๆ จะกี่องศา ก็เห็นสันจมูกสวยๆ แถมปลายจมูกเชิดค่ะ

** The Clover Clinic สงวนลิขสิทธิ์ห้าม Copy คัดลอกบทความ เพื่อประโยชน์ทางการค้า เพราะเราเขียน Contents เองแล้วมีคนCopy บทความเราไปทั้งหมด ขอบคุณค่ะ **

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save