เสริมแก้จมูกเบี้ยว เอียง ด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยม เทคนิคเฉพาะทาง บวมช้ำน้อยมาก โดยคุณหมอนัทพล

สวัสดีค่ะ ชื่อกวางค่ะ ครั้งแรกที่ตัดสินใจเสริมจมูก ไม่ได้ศึกษาข้อมูลมากมายเลยค่ะ ในตอนนั้นกวางคิดอย่างเดียวว่าหลังเสริมจมูกแล้วต้องออกมาสวยแน่นอน ทำให้กวางมีวคามมั่นใจเพิ่มขึ้นแน่นอน มีศึกษาข้อมูลเล็กๆน้อยๆในเว็บไซต์ Google บ้างเกี่ยวกับแนวทางการดูแลหลังเสริมจมูก

จากนั้นจึงตัดสินใจเลือกเสริมจมูกกับคลินิกแห่งหนึ่ง หลังจากทำเสร็จกวางดูแลแผลผ่าตัดอย่างดี Follow upตลอดที่หมอนัด จากนั้นเวลาผ่านไปประมาณ 3 เดือน เริ่มสังเกตตัวเองในกระจก จมูกดูลักษณะเบี้ยว ไปทางซ้าย จึงสอบถามคนใกล้ตัวเพื่อช่วยยืนยันอีกที เมื่อจมูกที่เสริมมาเบี้ยวจริงๆ ทำให้กวางขาดความมั่นใจมาก วิตกกังวลหลายๆเรื่อง กลัวจะต้องเจ็บตัว และจะต้องเสียเวลาอีก

จึงตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่เดิม คุณหมอให้คำปรึกษาแต่ไม่รับประกันว่าจะออกมาเบี้ยวหรือไม่ จึงยังไม่ตัดสินใจแก้ และรู้สึกวิตกกังวลมาก เริ่มมีเพื่อนทักเยอะมากขึ้น เวลาถ่ายรูปต้องหามุมที่ทำให้จมูกดูไม่เอียงไม่เบี้ยว แต่งหน้าต้องไฮไลท์จมูกกลบเกลื่อนตลอด นานๆวันจึงหาข้อมูลใหม่ใน Facebook จึงได้รู้จักกับ The clover clinic

จากนั้นนัดวันเพื่อเข้าปรึกษากับคุณหมอนัทพล หรือคุณหมอนัท ซึ่งเป็นคุณหมอเฉพาะทางที่เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี กวางรู้สึกเริ่มมีความหวังอีกครั้ง หวังเอาไว้ว่าแก้จมูกครั้งนี้ต้องหายเบี้ยว ต้องสวยแน่นอน

ปรึกษากับคุณหมอนัทพลแล้ว คุณหมอเป็นกันเองมาก ให้คำแนะนำได้ตรงมากๆค่ะ หลังจากแก้จมูกกับคุณหมอนัทพลแล้ว แรกๆรู้สึกตึงๆหน่อยค่ะ เจ็บเล็กน้อย คุณหมอมือเบามากๆ บวมน้อยมาก ช้ำน้อยมากเช่นกันค่ะ หลังแก้จมูกแล้วรู้สึกดีกว่าเดิมมาก ไม่เบี้ยวแถมยังโด่งกว่าเดิมและทรงจมูกสวยมากๆค่ะ เข้ากับหน้ากวางมาก เพิ่มความมั่นใจขึ้นมาอีก ทุกคนรอบๆตัวเริ่มทักว่าสวยขึ้น จมูกสวยขึ้นมาก ปลื้มมากค่ะ

กวางขอขอบคุณ The Clover Clinic มากค่ะที่ทำให้กวางกลับมามีความมั่นใจ ที่คลินิกแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่มองหาคลินิกเสริมจมูกหรือแก้จมูกค่ะ

 

 

** The Clover Clinic สงวนลิขสิทธิ์ห้าม Copy คัดลอกบทความ เพื่อประโยชน์ทางการค้า เพราะเราเขียน Contents เองแล้วมีคนCopy บทความเราไปทั้งหมด ขอบคุณค่ะ **

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save