ไหมเหงี่ยงกุหลาบ

ร้อยไหม Thread Lift

ร้อยไหมถือเป็นที่นิยมกันมากสำหรับสาวๆในตอนนี้ นอกจากช่วยยกกระชับหน้าเรียว กระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้หน้าดูเด็กลงไปอีก

ไหมเหงี่ยงกุหลาบ

เป็นไหมยกกระชับ ที่มีเหงี่ยงขนาดใหญ่พันรอบตัวไหม ส่งผลให้ยกกระชับกว่าไหมรุ่นเดิมๆ และขนาดไหมเป็นขนาดใหญ่จึงทำให้ ยึดเกาะผิวได้ดีขึ้น โดยตัวไหมผลิตจาก polydioxanone จึงสลายได้เองและไม่ทำให้เป็นพังผืด โดยไหมจะละลายภายใน 4-6 เดือน แต่ผลของการสร้างคอลลาเจนจะมีอายุ1-3 ปี แล้วแต่บุคคล

ไหม Clover diamond

สมัยก่อนที่จะเป็นยุคที่ฮิตการร้อยไหมแบบสมัยนี้ มีไหมชนิดหนึ่งซึ่งเป็นที่นิยมมากคือไหมโคน แต่เนื่องด้วยวิธีการร้อยและความเจ็บรวมถึง downtime หลังทำจึงทำให้คนเริ่มนิยมไหม ก้าวปลาไหมcog กันมากกว่า ไหมไดมอนด์เป็นไหมที่รวมเอาข้อดีของไหมทั้งไหมโคนและไหมก้างปลา โดยที่ตัวไหมจะเป็นลักษณะเหมือนไหมโคนคือมีตัวยึดเกาะเหมือนไหมโคน ลักษณะจะคล้าย รูปทรงของเพชร ทำให้มีพื้นที่ผิวมากและยึดผิวได้ดี กระตุ้นคอลลาเจนได้ดีมาก แต่พัฒนาให้ร้อยวิธีการเดียวกับไหมก้างปลาไหม cog จึงทำให้ร้อยได้ไม่ยุ่งยากไม่เจ็บเหมือนสมัยก่อนและอยู่ได้นาน 2 ปี

ไหมก้างปลา 360

ลักษณะเหงี่ยง รอบทิศทาง 360 องศา ยกได้ดี เปน polydioxanone เช่นกัน อยู่ได้นาน 1-2 ปี

ไหม grand ruby

เป็นไหมที่มีขนาดใหญ่ที่สุด มีเหงี่ยงที่แข็งแรงที่สุด เหมาะกับการร้อยไหมชั้นลึกเพื่อให้ใบหน้ายกกระชับจากชั้น smas สามารถอยู่นาน2 ปี

ไหมคอลลาเจน

เป็นไหมขนาดเล็กที่ร้อยสานกันเป็นร่างแห เพื่อทำให้เกิดการกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้หน้าแน่นขึ้น อยู่นานได้1 ปี

ไหมไพลิน

ไหมเคลือบวิตามินและสเต็มเซลล์พืช
เป็นไหมที่มีขนาดเล็กร้อยสานกันตามแนวผิว เพื่อข่วยกระตุ้นคอลลาเจน เหมาะสำหรับการร้อยร่องแก้ม ร้อยบริเวณที่ผิวสูญเสียคอลลาเจนแต่คนไข้ไม่อยากทำวิธีการอื่นเช่นการฉีดฟิลเลอร์ อยู่ได้นาน 1 -2 ปี

Nose Lift

ยกสันจมูก ดึงปีกจมูก เก็บจมูกให้คม ด้วย nose lift nose lift เป็นแท่งไหมแบบใหม่ที่ เอาไว้ฉีดเข้าสันจมูกออกแบบมาเพื่อยกปลายเก็บปีกโดยเฉพาะ เหมาะกับคนที่พอมีสันจมูกแต่อยากให้คมขึ้น หรืออยากยกปลายจมูก หรืออยากเก็บปีกให้ดูเล็ก แต่ยังไม่อยากผ่าตัด

 

 

** The Clover Clinic สงวนลิขสิทธิ์ห้าม Copy คัดลอกบทความ เพื่อประโยชน์ทางการค้า เพราะเราเขียน Contents เองแล้วมีคนCopy บทความเราไปทั้งหมด ขอบคุณค่ะ **

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save