Ulthera นวัตกรรมยกกระชับ

Ulthera Micro-Focused Ultrasound Lifting กระบวนการยกกระชับเกิดขึ้นได้อย่างไร?

เครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์ โดยเน้นไปที่ชั้นผิวชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไขในการทำศัลยกรรมตกแต่งแต่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็มหรือทำลายชั้นผิวแต่อย่างใด

พลังงานนี้จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตอบสนองตามธรรมชาติ เพื่อช่วยการสร้างคอลลาเจนใหม่ และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรง มีชีวิตชีวาขึ้น

ผู้รับบริการบางท่านสามารถเห็นผลลัพธ์เบื้องต้นได้ในทันทีหลังจากได้รับการทำ แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดจะปรากฎภายในเวลา 2-3 เดือน เนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดขึ้นจะค่อยๆยกกระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ รวมทั้งทำให้ผิวบริเวณเนินอกเรียบเนียนขึ้น

ผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างไร?

Ulthera Micro-Focused Ultrasound Lifting นั้นแตกต่างจากการทำเลเซอร์ การใช้คลื่นความถี่วิทยุ และเทคโนโลยีอื่นๆ เพราะจเป็นการส่งพลังงานอัลตร้าซาวด์ผ่านผิวหนังไปสู่ผิวในระดับความลึกที่ต้องการในสภพาอุณหภูมิที่เหมาะสมได้อย่างแม่นยำ คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Ulthera Micro-Focused Ultrasound Lifting ก็คือ การถ่ายภาพด้วยอัลตร้าซาวด์ ซึ่งทำให้ผู้ให้บริการสามารถมองเห็นเนื้อเยื่อชั้นต่างๆที่กำลังทำ จึงมั่นใจได้ว่าพลังงานถูกส่งลงไปอย่างปลอดภัยและเข้าดำเนินการกับชั้นผิวที่ได้รับประโยชน์อย่างเหมาะสม

Ulthera Micro-Focused Ultrasound Lifting ไม่ได้เลียนแบบผลลัพธ์จากศัลยกรรมดึงหน้า แต่เป็นทางเลือกที่หน้าสนใจสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการหรือไม่พร้อมสำหรับการทำศัลยกรรม และสำหรับผู้รับบริการที่ต้องการยืดเวลาในการทำศัลยกรรมตกแต่ง

อัลเทอร่า สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของคุณเองได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด, ไม่ต้องใช้เข็ม

จากข้อมูลการศึกษาของ Ulthera Micro-Focused Ultrasound Lifting * พบว่า

 • อัตราการเกิดคอลลาเจนเพิ่มขึ้นถึง 1.4 เท่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอลลาเจนชนิด 1 และ 3 ซึ่งเกี่ยวข้องกับการหย่อนคล้อยของผิว
 • อัตราการผลิตคอลลาเจนบนใบหน้าสูงขึ้นถึง 42% เมื่อเทียบกับข้างที่ไม่ได้ทำ

ไม่เพียงแต่ผลลัพธ์ภายนอกเท่านั้น ยังสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนลึกถึงภายในชั้นผิวหนังอีกด้วย

นวัตกรรมการยกกระชับด้วย Ultrasound เป็นนวัตกรรมยกกระชับแบบไม่รุกรานผิว (Non-Invasive) ซึ่งได้รับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่า สามารถช่วยยกกระชับผิวบริเวณลำคอ คิ้ว และใต้คาง รวมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ และรอยย่นบริเวณเนินอก

Ulthera Micro-Focused Lifting แตกต่างจากการยกกระชับผิวด้วยวิธีอื่นอย่างไร?

Ulthera Micro-Focused Lifting เป็นนวัตกรรมการยกกระชับที่ไม่รุกรานผิว (Non-Invasive) ซึ่ง

 • Ulthera ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่า ช่วยยกกระชับผิวบริเวณ คิ้ว, ใต้คางและลำคอได้จริง
 • Ulthera ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่า สามารถลดเลือนริ้วรอยตื้นและรอยย่นบริเวณเนินอกได้
 • ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่า สามารถแสดงภาพอัลตร้าซาวด์เพื่อให้เห็นเนื้อเยื่อขณะอยู่ระหว่างการให้ เพื่อความแม่นยำ ช่วยให้ผิวของคุณดูสดใสและอ่อนเยาว์ขึ้น ตั้งแต่คิ้วจรดเนินอก!
 • ไม่ใช้เข็ม ไม่ทำลายชั้นผิว
 • อัลเทอร่าไม่ต้องพักฟื้น
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากภายใต้ชั้นผิว
 • ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ
 • เห็นผลได้ตั้งแต่การทำในครั้งแรก
 • เป็นพลังงานอัลตร้าซาวด์ที่ไม่รุกรานผิว

** The Clover Clinic สงวนลิขสิทธิ์ห้าม Copy คัดลอกบทความ เพื่อประโยชน์ทางการค้า เพราะเราเขียน Contents เองแล้วมีคนCopy บทความเราไปทั้งหมด ขอบคุณค่ะ **

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save