VOLITE by Juvederm ผิวเด้ง ฉ่ำวาวโกล์วนานถึง 9 เดือน

ใครที่อยากมีผิวสวยฉ่ำโกล์ว สุขภาพดีแบบสาวเกาหลีต้องตัวนี้เลยค่ะ นวัตกรรมเพื่อผิวสวยใส ผิวเด้งแก้ปัญหาผิวแห้ง ผิวหยาบกร้าน ผิวหมอง อยากหน้าสดถ่ายรูปออกมาสวยผิวออร่า พลาดไม่ได้กับ Juvederm Volite ที่จะช่วยให้ผิวเราเด้งสวย ด้วยเทคนิคในการฉีดกระตุ้นคลอลาเจนใต้ผิว ใครที่มีความสนใจอยากผิวสวยต้องลองค่ะ

💦Juvederm Volite คืออะไร

ส่วนประกอบ : ไฮยาลูโรนิก แอซิด 12 mg/mL + ยาลิโดเคน 3.0 mg มีส่วนผสมของยาชา ช่วยบรรเทาความเจ็บที่อาจรู้สึกได้ระหว่างการรับบริการ

#VOLITEbyJuvedermHydrateDeeperLonger9monthsSingletreatment

Hydrate: เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวชั้นหนังแท้โดยตรงได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยไฮยาลูโรนิกแอซิดที่ช่วยอุ้มน้ำและกักเก็บน้ำในชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำวาว ริ้วรอยชั้นตื้นลดลง
Deeper : เพิ่มความชุ่มชื้นจากผิวชั้นลึก ช่วยปรับสภาพพื้นผิวชั้นบนทำให้ผิวมีคุณภาพดีจากภายในสู่ภายนอก
Longer: กักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานถึง 9 เดือน หลังฉีดเพียงครั้งเดียว

ด้วย Dual Effect HA + AQP3
1. HA (ไฮยาลูโรนิกแอซิด) : เติมน้ำในผิว โดยดึงโมเลกุลน้ำให้เกาะกลุ่มกัน กักเก็บความชุ่มชื้นและอุ้มน้ำได้มากถึง 1,000 เท่าของน้ำหนัก HA
2. ช่วยเพิ่มปริมาณ AQP-3 (อควาพอริน-3) : ที่ทำหน้าที่ควบคุมการไหลของน้ำ และ Glycerol ทั้งภายในและระหว่างเซลล์ในผิวหนังชั้นลึกลงไป จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิวหนังได้ลึกขึ้น และนานขึ้น ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นจากผิวชั้นลึกสู้ผิวชั้นนอก (จากการศึกษาทางคลินิก ผลพบว่า AQP-3 เพิ่มขึ้น อย่างมีนัยสําคัญในชั้นหนังกําพร้าของผิวหนังหลังฉีด VOLITE เพียงครั้งเดียว)

💦Juvederm Volite นวัตกรรมใหม่ เพื่อผิวเด้ง

Good Quality of Skin is Fundamental of Beauty

หมอชอบ quote นี้มากค่ะ เพราะคิดว่ามันจริงๆสุดๆ ต่อให้หน้าสวยแค่ไหน แต่ถ้าผิวไม่ดี เหี่ยวย่น ไม่สดชื่น ผิวแห้ง ผิวหมอง มันก็จะดูดรอปดูแย่ลง และหมอว่ามันไม่ใช่แค่เรื่องผิวอย่างเดียวมันบ่งบอกถึงสุขภาพหลายๆอย่างด้วย

อีกอย่างเราก็อยากสวยหน้าสด สวยไร้แอปใช่มั้ยคะ วันนี้หมอมีนวัตกรรมตัวใหม่ ฟิลเลอร์ Juvederm Volite

เป็นตัวช่วยให้หน้าเด้ง ส่งตรงมาจากอเมริกา ทางคลินิกเราได้รับเกียรติเป็นคลินิกเบอร์ต้นๆของประเทศ ในการนำมาใช้ในประเทศไทยก่อนใคร มันใหม่มากๆ และฮิตมากๆค่ะในต่างประเทศ เลยต้องรีบทำ live ก่อนใครมาให้ดูกันค่ะ

💦ทำไมถึงต้องทำ Juvederm Volite

– Hydration ผิวนุ่มชุ่มชื้น

Hyaluronic Depletion ตั้งแต่อายุ 25 ขึ้นไป ผิวจะมีอัตราการสูญเสีย Hyaluronic Acid (HA) ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ Hyaluronic Acid สามารถอุ้มน้ำได้มากกว่าน้ำหนักตัวของมันถึง 1000 เท่า เมื่อเราสูญเสีย HA ก็เลยทำให้เป็นสาเหตุของผิวโรยผิวโทรม ทาแป้งก็ไม่ติดหน้า แถมยังดูหมองลง เพราะเกิดการแห้งขาดน้ำในเซลล์ผิวค่ะ

 

– Skin Elasticity เพิ่มความเด้งให้ผิว

ทั้งตัวยา Volite และเทคนิคการฉีด ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวอย่างได้ผลค่ะ โดยมีการตัดชิ้นเนื้อก่อนและหลังฉีดและย้อมดู ทั้ง Collagen และ Fibrillin ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้เรื่องของความยืดหยุ่นของผิวก่อนและหลังฉีดพบว่าทั้งคอลลาเจนและไฟบริลินเพิ่มขึ้นหลังทำค่ะ เรียกได้ว่าสวยแบบมีการศึกษาวิจัยรองรับเลยค่ะ

– Skin Smoothness ผิวเนียน รูขุมขนกระชับ

เพราะ HA เป็นส่วนหนึ่งของผิวชั้นหนัง การที่ไปเพิ่ม HA ในผิวทำให้ เพิ่มชั้นผิวให้แน่นขึ้น ลดปัญหารูขุมขนกว้าง หลุมสิว หรือ รอยตื้นๆ ที่ผิวหน้าได้ค่ะ

ริ้วรอยตื้นๆ ที่ไม่สามารถฉีดโบได้ เพราะจะทำให้การขยับปากหรือยิ้มไม่ธรรมชาติ สามารถฉีดด้วย Volite ได้ เห็นผลชัดเจนและเป็นธรรมชาติมาก

(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

💦Juvederm Volite เหมาะกับใคร

สำหรับผู้รับบริการที่ต้องการฟื้นฟู ปรับสภาพผิวหน้าที่มีปัญหาผิวแห้ง-ผิวมัน (ผิวขาดน้ำ-ขาดความยืดหยุ่น) ผิวไม่เรียบเนียน ไม่กระชับ มีริ้วรอยชนิดตื้นหรือรอยหลุมสิวตื้นๆ มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ทาครีมหรือบำรุงผิวตัวครีมไม่ซึมลงสู่ผิว

 

💦Juvederm Volite ให้ผลลัพธ์อะไรบ้าง

ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยในชั้นผิวชั้นตื้น ดูตื้นขึ้น ผิวมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น อิ่มฟู ฉ่ำวาว แลดูอ่อนกว่าวัย

จากการศึกษาวิจัยพบว่าคุณภาพผิวและสภาพผิวดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เมื่อติดตามการรักษาผิวมีความชุ่มชื้น ยาวนานถึง 9 เดือน หลังการรักษาเพียงครั้งเดียว ผู้ที่ใช้ VOLITE มีความพึงพอใจอย่างมากต่อผลการรักษาและการคงอยู่ยาวนานหลังฉีด ใช้เวลาการพักหน้าน้อยมาก สามารถใช้ชีวิตปกติได้ในวันรุ่งขึ้นหลังฉีด

💦Juvederm Volite แตกต่างจาก HA (Hyaluronic Acid) ในท้องตลาดอย่างไร

หมอขอเปรียบเทียบว่ามันคือ Hybrid ค่ะ เพราะตอนนี้ HA ในประเทศไทยมีสองแบบ คือ

1. แบบ Non Crosslink HA

ภาษาชาวบ้านเรียกว่า Hyaluronic Acid แบบเหลวเป็นน้ำ คือ ไว้เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเนียน ดีทุกอย่างยกเว้นอยู่สั้นถึงสั้นมากค่ะ เพราะมันสามารถย่อยสลายได้ง่ายมาก หมอต้องแนะนำให้คนไข้มาฉีดบ่อยๆ เดือนละครั้งเป็นอย่างน้อยค่ะ

รูปภาพตัวอย่าง Non – Crosslink HA เช่น Filorga MHA10

2. แบบ Crosslink HA

คือ ในขั้นตอนการผลิต ทำให้มันมีสายมาเกาะเกี่ยวกันจะอยู่ได้นานค่ะ แต่ก่อนเค้ามีเอาไว้เพื่อเติม volume เช่น ร่องแก้มไม่เต็ม ใต้ตาลึก เติมคางเติมขมับ

 

รูปภาพตัวอย่าง Crosslink HA เช่น Voluma, Vobella, Volite

 

Volite ต่างตรงที่ เป็น Crosslink แต่ไว้เป็น Skin Booster คือเน้นเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มคอลลาเจน ทำให้ผิวเด้ง ผิวโกลว์ ไม่ได้เน้นเติมให้เต็ม

แต่มีข้อดีมากๆตรงที่มันเป็น แบบ Crosslink เพราะฉะนั้นมันเลยอยู่ได้นานถึง 9 เดือน ในการทำเพียง 1 ครั้งค่ะ และมีข้อดีมากๆอีกข้อคือมันมีคุณสมบัติที่มีความแข็งของเจลต่ำ เมื่อเทียบกับกลุ่มฟิลเลอร์ และมีความหนืดต่ำ เลยทำให้มันเนียนเรียบเกลี่ยง่ายกว่ากลุ่มฟิลเลอร์เยอะค่ะ

สรุปแล้ว เหมาะกับใคร หมอว่าเหมาะกับทุกคนที่อยากดูแลผิวค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่มีปัญหา ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวไม่ชุ่มชื้น มีริ้วรอยตื้นๆ มีปัญหาทาแป้งไม่ติดหน้า ผิวบาง ผิวติดสาร เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกคนที่อยากให้ผิวเด้งผิวโกลว์ค่ะ


“𝐍𝐞𝐰 𝐕𝐨𝐥𝐢𝐭𝐞 เทรนงานผิวใหม่ มาแรง” 💦คุณหมอเจี๊ยบ หมอออย หมอส้ม หมอแก้ม หมออิคคิว และคุณหมอหยก ร่วมงาน Meet The New VOLITE โดยบริษัท Allergan Aesthetics เปิดตัวรูปแบบใหม่ของVolite ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และยืดหยุ่นให้ผิว ได้ทั้งยก และชุ่มชื้น ในครั้งเดียว ตอบโจทย์เทรนผิวมาแรงในปัจจุบันนี้ อัพเดทเทรนความงามใหม่ๆกันอยู่เสมอ ให้สวยอย่างปลอดภัยและได้มาตรฐาน

** The Clover Clinic สงวนลิขสิทธิ์ห้าม Copy คัดลอกบทความ เพื่อประโยชน์ทางการค้า เพราะเราเขียน Contents เองแล้วมีคนCopy บทความเราไปทั้งหมด ขอบคุณค่ะ **

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save