Wedding Beauty Plan for Beautiful bride

12 months prior > เตรียมหุ่นเป๊ะแต่เนิ่นๆ

เรื่องสำคัญของว่าที่เจ้าสาว คือการใส่ชุดเจ้าสาว ได้เป๊ะสุด การเตรียมหุ่นให้ฟิตเฟิร์มจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทำเนิ่นๆ เพื่อให้ไม่หักโหมและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพค่ะ จ้างเทรนเนอร์ กินคลีนกันแต่เนิ่นๆ ได้เลยนะคะ เพื่อหุ่นสวยสุขภาพดีแต่ไม่โทรมค่ะ อย่าอดอาหารนะคะ เพราะวันงานจะเหนื่อยมากค่ะ
**ตัวช่วย จาก The clover recommended treatment
Thermatite : http://bit.ly/2B3Ex2X
Meso fat :  

-8 months prior > เริ่มงานผิว รักษา สิวฝ้ากระกวนใจ

สำหรับใครที่มีปัญหาผด สิว ฝ้า กระ กวนใจ ขอให้รีบรักษาเลยนะคะ เพราะ ถึงแม้การแต่งหน้าจะช่วยได้มาก แต่ การที่เป็นสิวเม็ดนูน ยังไง ก็ไม่สามารถ กลบได้ด้วย เมคอัพค่ะ
The clover recommended
C cell : http://bit.ly/2B2c9hz

6 months prior > ก่อนถ่ายพรีเวดดิ้ง ผิวใส ออร่าเจ้าสาวต้องมา

หลายๆคน ก็จะเริ่มถ่ายพรีเวดดิ้ง ช่วง 4-6 เดือนก่อนงานนะคะ แต่การที่จะถ่ายแล้วให้ได้ภาพที่เป๊ะปัง เมคอัพอาร์ตติส และช่างภาพ ทำงานได้ง่ายขึ้นบอกเลยว่า ผิวเราสำคัญมากๆค่ะ ไม่ใช่แค่เรื่อง ผิวที่ใสนะคะ ที่สำคัญคือผิวต้องชุ่มชื้น เพื่อให้ลงแป้งลงรองพื้น ติดง่าย และผิวแข็งแรง เพราะหลายๆคนที่ต้องถ่ายพรีเวดดิ้งกลางแจ้ง เรียกได้ว่า ไหนจะเจอ เมคอัพ ที่เยอะแยะ และ อากาศบ้านเราที่แดดจัดร้อนจัด เรียกได้ว่า จบงานปุ๊บหมองปั๊ป เลยค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมผิวทั้งผิวหน้าและผิวตัว ก่อนพรีเวดดิ้งนะคะ
The clover recommended treatment
Hydra aura : http://bit.ly/2z4xrJZ
Brightening laser : http://bit.ly/2QBtvHu
I glow meso : http://bit.ly/2SI9vV4

 

2- 3months prior > ช่วงเดินสาย แจกการ์ด ตอกย้ำว่าคุณคือคนสวยที่สุดในงาน

อย่าลืมแก้ปัญหา ทาแป้งแล้วตกร่อง หน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ หลายคนมีปัญหา หน้าอยู่กับร่อง กับ รอยเยอะ ช่วงเวลานี้เป็นช่วงนาทีทองที่จะทำให้ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก หน้าหย่อนไม่กระชับดีขึ้น เพื่อส่งเสริมราศีเจ้าสาวที่ดูอ่อนเยาว์ นอกจากสวยแล้วยังดูเด็กอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่า ถึงจะอายุเท่ากับเจ้าบ่าวแต่หน้าเราเด็กกว่าเยอะ เจ้าบ่าว ยืดอกภูมิใจสุดๆเลยค่ะ
The clover recommended treatment ให้สวยทุกมุม
Thermage ลดแก้มยกกระชับ เพิ่มคอลลาเจน ลดเหนียง : http://bit.ly/2JU3qB9
Ulthera ยกกระชับ เก็บกรอบหน้า ยกคิ้ว : http://bit.ly/2Q2wSdL
HIFU ยกกระชับ ไม่เจ็บไม่เข็ม : http://bit.ly/2PockN3
Filler เติมเต็ม ร่องลึก ยกด้วยเทคนิค volume lift :
ร้อยไหมหน้าเรียวหน้ายก : http://bit.ly/2ApoNHe

1-2 months prior > เตรียมรอยยิ้ม ที่สวยสุดในงาน

สิ่งที่สำคัญในวันงานคือ เจ้าสาว จะยิ้มรับแขกตลอดงาน เรียกได้ว่ายิ้มกันจนเหงือกแห้งเลยทีเดียวคะ เพราะฉะนั้น เราก็คงไม่อยากให้มีน้องกา มาประทับบริเวณหางตาของเราใช่มั้ยคะ เพราะวันนั้นเราใช้ แอฟ 360 ลบรอยไม่ได้ ตากล้องมาแบบกล้อง dslr จัดเต็ม เราเลยต้องเตรียมหน้าให้รอยน้อยลง โดยการฉีด โบ ลดริ้วรอย และลิฟท์กรอบหน้า หรือหลายๆคน ที่มีปัญหาอยากทำผมสวยๆ ก็โบกรามเพื่อทำให้หน้าเรียวสวย พร้อมกับผมทุกทรงได้เลยค่ะ ที่แนะนำ ให้ทำก่อนอย่างน้อย 1-2 เดือนก็เพื่อ ฤทธิ์ของโบกรามที่จะออกฤทธิ์เต็มที่ ส่วน หางตา ก็ควรทำก่อนนานสักนิด ถึงแม้ว่า เพียง 1 อาทิตย์จะออกฤทธิ์ แต่การที่ฉีดใกล้วันเกินและเทคนิคการฉีดที่ไม่ชำนาญ มีผลทำให้ คนจับโป๊ะ ในวันแต่งงานได้ เพราะยิ้มแบบไม่ธรรมชาติได้ค่ะ
The clover recommended

1 months priors ได้หน้า อย่าลืมหลัง

หน้าเป๊ะแล้วอย่าลืมผิวที่หลังด้วยนะคะ ช่วงนี้ถ้าทุกอย่างเริ่มลงตัว อย่าลืมหาเวลา ฟื้นฟูผิวกาย โดยเฉพาะบริเวณที่เผยผิวเรา อย่างเช่น หลัง ควรจะเนียน ไม่มีผดไม่มีสิว ข้อศอก เราคงไม่อยากได้ภาพ เจ้าสาวสวยแต่ข้อศอกด้านใช่มั้ยคะ อีกอันที่สำคัญคือนิ้ว มั่นใจว่าต้องมีภาพถ่ายซูมใกล้ตอนสวมแหวนแน่นอน แต่ถ้ามีขนตามนิ้วอย่างเยอะแบบแมนมากๆ ต่อให้ทาเล็บมาอย่างสวยก็แนะนำให้กำจัดขนนะคะ เพื่อรูปที่เป๊ะที่สุดค่ะ
The clover recommended treatment
Magic white : http://bit.ly/2B23j3C
Brightening laser : http://bit.ly/2QBtvHu
Hair removal laser : http://bit.ly/2B43jjs
Miami peel for elbow

1 week prior กายพร้อม ใจพร้อม สู่วันสำคัญ

ใกล้วันสุดๆแบบนี้ ทุกอย่างคือปล่อยวาง เพราะเราได้เตรียมมาดีแล้ว แต่ถ้าสมมุติว่าเราเพิ่งมานึกได้ ว่าเราอยากจะลดรอยตีนกา ด้วยbo หรือ อยากจะเลเซอร์หน้าใส ในฐานะเจ้าสาวรุ่นพี่ บอกเลยว่า อย่าทำเลยค่า เพราะ ความที่มันใกล้งานมาก ถึงแม้ว่าเราจะฉีดกับแพทย์ที่ชำนาญสุดๆ แต่ก็อาจจะมีโอกาส ที่มันจะแข็งจะโป๊ะ ได้ถึงแม้ว่าจะน้อยมากๆก็ตาม ส่วนการเลเซอร์ถ้าเป็นเลเซอร์ชนิดที่ทำให้ผิวแห้งลง ก็อาจจะทำให้ผิวแห้งทารองพื้นไม่ติดหน้า ทำให้งานของเมคอัพ อาร์ตติส ยากขึ้นได้ค่ะ สิ่งทำได้ ในช่วงนั้นและควรทำอย่างย่ิง คือ ถ้ามีสิวเม็ดใหญ่ให้รีบมาฉีดสิวค่ะ อย่ารอและสวดมนต์ให้มันหายไปเองเพราะถ้าไม่หาย อาจจะมีรูปงานแต่งที่เจ้าสาว มีสิวเม็ดใหญ่ติดไปตลอดได้ค่ะ อีกสิ่งที่สามารถ ทำได้ คือทรีทเมนท์อะไรก็ได้ ที่สามารถ ทำให้ผิวดีและ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ
The clover recommended
Filorga : http://bit.ly/2B1XZNE
Hydra aura : http://bit.ly/2B43lYC

เป็นยังไงกันบ้างคะ พอได้ไอเดียกันบ้างนะคะ the clover clinic ก็ขอให้ว่าที่เจ้าสาวทุกท่าน มีความสุขที่สุดในวันแต่งงานนะคะ ในฐานะ ที่เคยเป็นเจ้าสาวสาย perfectionistคือทุกอย่างต้องเป๊ะ ไม่เป๊ะไม่ได้มาก่อน อยากจะบอกว่าเราเตรียมทุกอย่างให้ดีที่สุด พอถึงวันงานเราlet it go ปล่อยวาง และทำหน้าที่เจ้าสาวที่สวยที่สุด เตรียมพร้อมกับการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่กำลังจะเกิดขึ้นกันค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกๆท่านนะคะ

** The Clover Clinic สงวนลิขสิทธิ์ห้าม Copy คัดลอกบทความ เพื่อประโยชน์ทางการค้า เพราะเราเขียน Contents เองแล้วมีคนCopy บทความเราไปทั้งหมด ขอบคุณค่ะ **

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save