Lipotight ต่างจาก Mesofat ตัวอื่นอย่างไร

ข้อแตกต่างที่สำคัญของ Lipotight เทียบกับเมโสแฟต คือ

1. ไม่บวมยา

ถึงแม้ว่าเมโสแฟตรุ่นใหม่ๆ จะมีเทคโนโลยีทำให้ไม่บวมยาหลายๆวัน เหมือนเมโสแฟตตัวเก่าๆ แต่ lipotight เป็นเทคโนโลยีระดับนาโน โมเลกุลของตัวยามีขนาดเล็กและเข้มข้นสูงมาก ใช้ปริมาณไม่มากก็สามารถทำให้แฟตลงได้ดี ดังนั้นหลังฉีดจึงแทบไม่บวมน้ำ และหน้าเหมือนปกติออกจากคลินิคสวยๆได้เลย

2. ลดไขมันได้ดีมาก

แทนที่จะต้องทำเมโสแฟตอย่างน้อย 10-20 ครั้ง แต่ lipotight ลงเร็วกว่า เห็นผลเร็วกว่า ถึงแม้ราคาต่อครั้งอาจจะเหมือนสูงกว่า แต่เมื่อเห็นผลเร็วและดี เมื่อเทียบกับเมโสแฟตตัวเดิมๆก็ทำให้ lipotight ตอบโจทย์คนที่อยากลดเร็วได้มากกว่าค่ะ

3. ยกกระชับ

นอกจากตัวยาที่ช่วยลดไขมันแล้วยังมีตัวยาที่ช่วยบำรุงผิวและยกกระชับ จึงทำให้ผิวหน้าดูกระชับขึ้น เห็นผลทันทีหลังทำ

 

4. บำรุงผิวด้วยสารจากธรรมชาติ

นอกจากลดไขมันยกกระชับแล้ว ยังใส่สารบำรุงผิวอีกกว่า 20 ชนิดจึง ทำให้ช่วยในเรื่องผิวพรรณที่ดีขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้นอกจากที่กล่าวมาสิ่งที่สำคัญคือ การประเมินให้เหมาะสม ว่าคนไข้ควรจะทำอะไรและทำแบบไหน ควรปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเพื่อที่จะได้ข้อมูลที่ดีที่สุดค่ะ

 

Review

** The Clover Clinic สงวนลิขสิทธิ์ห้าม Copy คัดลอกบทความ เพื่อประโยชน์ทางการค้า เพราะเราเขียน Contents เองแล้วมีคนCopy บทความเราไปทั้งหมด ขอบคุณค่ะ **

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save